Đăng ký | Đăng nhập

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

| Điện thoại: 02433760583 - Email: c3lytutan@hanoiedu.vn
banner_truong_ly_tu_tan_2024_web
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

Hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10

Mục tiêu của Trường THPT Lý Tử Tấn  là làm sao để các em khi đến trường phải được học thực sự, có kết quả thực sự.

Ngày cập nhật: 05-09-2016
Lượt xem: 1289
Các em phải hiểu được học để làm gì? Vì sao phải học? Đồng thời, nhà trường luôn luôn quan tâm đến việc giáo dục và rèn luộn đạo đức cho học sinh. Chúng tôi nhận những học sinh tới nộp học bạ trước cho đến khi hết chỉ tiêu. Học sinh sẽ được học 3 tuần ở lớp Luyện Thi trước khi kiểm tra phân lớp theo năng lực.
* Lớp Ban cơ bản
* Lớp Nâng cao
* Lớp học thêm Ngoại ngữ

LớpMôn học chínhTổ hợp môn xét tuyển vào đại học         Ghi chú
ToánToán – Anh – Văn – Lý – HóaA, A1, A2, DSố tiết học các môn chính tăng từ 2 đến 3 lần so với phân phối của Bộ GD&ĐT
Toán – Anh – Văn – LýA1, D
HóaToán – Anh – Văn – HóaA2, D

Phân lớp: theo trình độ và theo tổ hợp môn học chính để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi trung học quốc gia. Học sinh có thể thay đổi nguyện vọng sau mỗi kỳ học.

Học phí: Giữ ổn định như các năm trước: 1.300.000đ/tháng (không thay đổi trong suốt năm học).

Điều kiện trúng tuyển:

I) Học sinh tốt nghiệp THCS ở Hà Nội

* Tham gia kỳ thi vào cấp 3 của Hà Nội và không môn nào bị điểm liệt.

* Tốt nghiệp Trung học cơ sở.

II) Học sinh không tốt nghiệp THCS ở Hà Nội

* Tham gia kỳ thi vào cấp 3 của các tỉnh, thành phố khác.

+ Tốt nghiệp Trung học cơ sở.

Phương thức tuyển sinh:

*Học sinh tốt nghiệp THCS tại Hà Nội: Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện đạo đức 4 năm học THCS của học sinh và kết quả thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.

* Học sinh tốt nghiệp THCS ngoại tỉnh: Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện đạo đức 4 năm học THCS của học sinh. và kết quả thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Quy trình tuyển sinh

Bước 1. Đăng ký xét tuyển và nhận hồ sơ mẫu trung của Trường THPT Lý Tử Tấn . Phụ huynh và học sinh có thể nộp hồ sơ nhập học ngay.

Hoặc đăng ký thông tin trực tuyến trước sau đó đến nhận hồ sơ mẫu tại đây

Bước 2. Nộp Hồ sơ nhập học (trước ngày 15/07/2016).

1) Học bạ cấp 2 (bản chính).

2) Giấy khai sinh (bản chính hoặc bản sao công chứng).

3) Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

4) Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 (Học sinh ngoại tỉnh không cần giấy này).

Các giấy tờ trên đều lấy từ trường cấp 2, có thể nộp đồng thời hoặc từng thứ giấy tờ một (do có trường cấp 2 không trả toàn bộ hồ sơ một lần).

5). Bản sao hộ khẩu

Ngày nhập học:  8h00 Thứ 2, ngày 18/07/2016 học sinh đến Trường THPT Lý Tử Tấn  để nhận lớp đi học ngay

Ngày 01/08/2016 học sinh kiểm tra chất lượng đầu vào để phân lớp.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LÝ TỬ TẤN

Địa chỉ : Mai Sao - Xã Nguyễn Trãi - Huyện Thường Tín - Hà Nội

Điện Thoại : 02433760583

Email : c3lytutan@hanoiedu.vn